Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Gọi cho chúng tôi hôm nay : 84-28-38510015

Email : info@bluedragoncons.com

Giới thiệu

Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty TNHH MTV Thiết kế, Xây Dựng, Thương Mại và Dịch Vụ RỒNG XANH (Blue Dragon) xin trân trọng gởi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng thân thiết đã tin tưởng, gắn bó, đồng hành cùng chúng tôi.

Bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt nam từ năm 2009, Blue Dragon-Rồng Xanh  đã nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng của nhiều khách hàng, đối tác nhờ chất lượng và ý tưởng tốt. Từ cuối năm 2014, mảng Cây Xanh Cảnh Quan của công ty chúng tôi ngày càng được chú trọng, nâng cao và đạt được nhiều thành quả nhất định cho đến tận hôm nay.

Công ty Blue Dragon-Rồng Xanh không ngừng sáng tạo những ý tưởng thiết kế độc đáo, đề xuất những giải pháp thi công hợp lý toàn diện cho các không gian cảnh quan kiến trúc nhưng cũng không quên chăm chút để tạo nên không gian làm việc thoải mái, trong lành cho những ai đang mong ước được hòa mình vào thiên nhiên tại nơi làm việc hàng ngày.

Phương châm của Blue Dragon:

  • Luôn tạo cho khách hàng cảm giác Thoải mái nhất.
  • Phát huy đối đa vẻ đẹp của Mảng xanh.
  • Nâng cao giá trị hình ảnh khách hàng.

Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 trong lĩnh vực Thiết Kế – Thi Công – Bảo Dưỡng cảnh quan kiến trúc . Blue Dragon-Rồng Xanh cam kết mang đến những giá trị đích thực và làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

 

 

 

“Sự hài lòng của Quý Khách là phương châm làm việc của chúng tôi!

Hãy để chúng tôi được phục vụ Quý Khách mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào Quý Khách yêu cầu!”

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn EMAR
Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thiết Kế Xây Dựng TM&DV Rồng Xanh

HAYASAKA HIDEKI