Thiết kế cảnh quan biệt thự sang trọng

Thiết kế cảnh quan biệt thự sang trọng

Thiết kế cảnh quan biệt thự sang trọng

Thiết kế cảnh quan biệt thự sang trọng

Thiết kế cảnh quan biệt thự sang trọng

Gọi cho chúng tôi hôm nay : 84-28-38510015

Email : info@bluedragoncons.com

Dịch vụ

Trang chủ / Dịch vụ

Thiết kế cảnh quan biệt thự sang trọng

Một biệt thự đẹp, đẳng cấp và sang trọng thì không thể nào vắng bóng của các thiết kế cảnh quan đẹp được, vì nhờ những yếu tố này khiến cho không gian biệt thự được lấp đầy sức sống, cảnh vật xung quanh sinh động, mỹ quan đẳng cấp.

Do vậy, thi công cảnh quan biệt thự đòi hỏi phải có sự khéo léo và tinh tế  đi kèm với sự tỉ mỉ trong từng chi tiết.  Sắp xếp chúng theo một trật tự hợp với mỹ quan khoa học tạo ra một khung cảnh đặc sắc, sang trọng nhưng không bị chói lóa, hay cảm gây ra giác chật chội.

Các nguyên tắc khi thiết kế cảnh quan

+ Đảm bảo tính thống nhất

Là sự lặp đi lặp lại một cách có trật tự và nhất quán của các yếu tố như: chủng loại, chiều cao, kích thước, kết cấu, màu sắc của cây hay các nhóm thực vật, đá hay vật dụng trang trí trong thiết kế thi công cảnh quan sân vườn. Tính thống nhất tạo ra một phong cách và chủ đề nhất định cho mỗi thiết kế cảnh quan sân vườn.

 

+ Đảm bảo tính đơn giản

Vận dụng sự đơn giản hóa nhằm làm nổi bật chủ đề của cảnh quan sân vườn. Người kiến trúc sư thiết kế thường tinh giản các vật liệu trang trí để giúp người xem tập trung hơn vào những gì mà họ cảm thấy là quan trọng nhất của cảnh quan.

+ Chuyển tiếp tự nhiên

Nguyên tắc này thường được áp dụng để tránh sự thay đổi quá nhanh và đột ngột của cảnh quan, nhằm đảm bảo sự thay đổi của quang cảnh trong không gian diễn ra dần dần và có tính thống nhất.

+ Tính cân đối

Tính cân đối xuất phát từ việc các yếu tố của cảnh quan liên quan với nhau như thế nào. Điều này phụ thuộc vào cường độ sử dụng, vị trí và năng lượng mà chúng mang lại cho người xem.

+ Tỉ lệ

Có nhiều loại tỉ lệ, trong đó tỉ lệ người đề cập tới tương quan kích thước người và những vật xung quanh. Và bởi vì cảnh quan được thiết kế để con người sử dụng nên chúng ta cần đưa tỷ lệ người vào mọi chi tiết thiết kế trong cảnh quan.

+ Tính chuyển động và góc nhìn

Kiến trúc sư luôn phải ý thức được góc nhìn tác động như thế nào khi thiết kế cảnh quan. Chúng bị tác động bởi việc chúng ta di chuyển như thế nào khi ngắm nhìn cảnh quan đó.

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ XÂY DỰNG TM&DV RỒNG XANH với nhiều hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế & thi công cảnh quan. Đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm thực tế với hàng trăm công trình thuộc nhiều loại dự án đã thực hiện trên khắp cả nước.Chúng tôi luôn tự tin là một trong những công ty thiết kế & và công ty thi công cảnh quan hàng đầu TP.HCM.

Báo giá thiết kế cảnh quan

Mỗi một công trình sân vườn biệt thự hay dự án cảnh quan đều tốn kém rất nhiều chi phí. Vì thế trước khi quyết định, bạn nên tham khảo bảng báo giá thi công sân vườn của nhiều công ty cảnh quan và cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được một đơn vị thi công sân vườn uy tín và chuyên nghiệp. Mỗi không gian sẽ có mức chi phí khác nhau, chính vì vậy, để có được báo giá chi tiết nhất về dịch vụ thiết kế cảnh quan thì quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi đê được hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể nhé.