Thi công cảnh quan biệt thự

Thi công cảnh quan biệt thự

Thi công cảnh quan biệt thự

Thi công cảnh quan biệt thự

Thi công cảnh quan biệt thự

Gọi cho chúng tôi hôm nay : 84-28-38510015

Email : info@bluedragoncons.com

Dịch vụ

Trang chủ / Dịch vụ

Thi công cảnh quan biệt thự

Thi công cảnh quan biệt thự với tiêu chí  “ ĐẸP – SANG VÀ ĐỘC “

CÔNG TY TNHH MTV THIẾT KẾ XÂY DỰNG TM&DV RỒNG XANH – chúng tôi luôn đảm bảo thi công theo đúng bản thiết kế và kỹ thuật. Hoàn thành công trình theo đúng thời gian đã ký hợp đồng. Cam kết mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng với trình tự thực hiện như sau:

Trước khi bắt đầu vào thi công thì cảnh quan sân vườn sẽ được khoanh vùng, giải tỏa và tiến hành thi công bởi nhân viên và các thiết bị xây dựng. Lực lượng lao động có tay nghề cao nhất trong ngành thi công cảnh quan sẽ xử lý công việc một cách tốt nhất. Để bạn luôn nắm rõ và yên tâm trong quá trình công ty đem thiết kế cảnh quan vào cuộc sống.

+ Khảo sát mặt bằng thực tế

Nhân viên chúng tôi sẽ đến khu vườn nhà bạn đo đạc diện tích, nêu ra ý tưởng  để thi công phần đất mà khách hàng yêu cầu. Tiếp nhận ý tưởng thiết kế của khách hàng.

+ Thiết kế bản vẽ

Đây là giai đoạn quan trọng của quá trình lên ý tưởng cho bản vẽ. Nhân viên thiết kế chúng tôi sẽ dựa trên những gợi ý đã nhận được từ giai đoạn 1 để vẽ bản vẽ ban đầu. Sau đó chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng, và sửa đổi theo ý kiến của khách hàng.  Cuối cùng sẽ chốt và gửi bản vẽ lại 1 lần nữa cho khách hàng xác nhận

+ Báo chi phí

Liên hệ với khách hàng để báo tổng cộng các chi phí một các cụ thể. Giá của từng loại cây và các thiết bị hỗ trợ khác.

+ Hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận và nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ và ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả 2 bên. Và thông báo cho khách hàng biết ngày bắt đầu thi công và khoản thời gian kết thúc công trình .

+ Thi công

Dựa theo bản vẽ chi tiết nhận được, nhân viên thi công tiến hành thực hiện trồng cây (dọn dẹp mặt bằng, xới đất, đào lỗ trồng cây) và lắp đặt hệ thống tưới nước (nếu có ).

+ Hoàn thiện và nghiệm thu công trình

Là bước cuối cùng để hoàn thành công trình, bàn giao công trình cho khách hàng.Kiểm tra có đúng với bản vẽ hay không. Giải đáp các thắc mắc có liên quan đến sản phẩm. Đồng thời, tư vấn dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây cho khách hàng.